Bảo vệ becamex miền đông bdc

Bảo vệ becamex miền đông bdc

Bảo vệ becamex miền đông bdc

Mr. KHẢI 0832.088.989
BẢO VỆ NGÂN HÀNG, TIỆM VÀNG

mail Ngân hàng là trung tâm tài chính - tín dụng, đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp, thường được đặt ở các vị trí trung tâm có nhiều người và phương tiện qua lại, độ rủi ro cao.

mail Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ ngân hàng đã dần trở thành một trong những loại hình bảo vệ chuyên nghiệp đặc trưng và phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao tuyển chọn nhân viên bảo vệ để bố trí làm nhiệm vụ tại ngân hàng lại khó vậy?

enlightened Theo thống kê sơ bộ cứ 15 nhân viên bảo vệ thì mới chọn được 01 người để hội đủ điều kiện đảm nhận vị trí bảo vệ tại ngân hàng, yếu tố con người luôn quyết định sự thành công trong việc đảm bảo an toàn cho mục tiêu.

enlightened Đạo đức và sự trung thực của mỗi nhân viên bảo vệ  luôn được đặt lên hàng đầu, còn lại các kỹ năng như: giao tiếp, võ thuật, nghiệp vụ bảo vệ xử lý các tình huống như (trộm, cướp, cháy nổ, phá hoại, khủng bố) phải được đào tạo bài bản và rèn luyện thường xuyên, quan trọng là bản lĩnh và không được để xảy ra bị động trong các tình huống bất ngờ.

 

Hiểu rõ được điều đó, BECAMEX MIỀN ĐÔNG đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ ngân hàng nhằm mang lại các giải pháp an ninh tuyệt đối cho các đối tác tài chính ngân hàng.

Để đáp ứng yêu cầu đặc trưng của các ngân hàng, lực lượng bảo vệ BECAMEX MIỀN ĐÔNG đều phải trải qua khoá đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao, kĩ năng giao tiếp tốt, tạo được sự thân thiện đối với khách hàng khi tới thực hiện giao dịch. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị các công cụ hỗ trợ, có kỹ năng quan sát, xử lý  kịp thời các hành vi gây nguy hiểm và ứng phó nhanh trong những huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

 

** LIÊN HỆ NGAY: 0832.088.989

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH - MIỄN PHÍ 24/24