Bảo vệ becamex miền đông bdc

Bảo vệ becamex miền đông bdc

Bảo vệ becamex miền đông bdc

Mr. Khải 0832.088.989
Giới thiệu

 

 

Kính Thưa Quý Khách Hàng

CÔNG TY ĐẦU TƯ DỊCH VỤ BẢO VỆ BECAMEX MIỀN ĐÔNG của chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Với xu thế các tập đoàn lớn và doanh nghiệp nhà nước tiến tới cổ phần hóa chuyển dịch sang tư nhân quản lý điều hành, chính vì vậy một lực lượng lớn nhân sự bảo vệ nội bộ cũng sẽ sắp xếp lại hoặc thuyên chuyển công tác cho phù hợp, cùng lúc đó công tác đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản cũng được chuyển giao cho các lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động có uy tín và năng lực được đào tạo bài bản cung cấp kiến thức pháp luật và hoạt động hiệu quả trên tinh thần trách nhiệm cao.

Công ty tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, an toàn trong lao động sản xuất, phòng chống cháy nổ.vv.. Sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên với phương châm “ MINH BẠCH-TRÁCH NHIỆM-AN TOÀN-UY TÍN ” .

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước, nơi tập trung các khu công nghiệp, khu chế xuất và các dự án có vốn đầu tư lớn của nước ngoài.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp  các giải pháp an ninh cho các đối tác đặc biệt là các khu công nghiệp lớn các khu dự án xây dựng tầm cỡ quốc gia chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ an ninh chất lượng và uy tín với phong cách phục vụ trách nhiệm cao nhất.

 
Chia sẻ