Bảo vệ becamex miền đông bdc

Bảo vệ becamex miền đông bdc

Bảo vệ becamex miền đông bdc

Mr. Tuấn 0919.189.882
Lửa bao trùm công ty mút xốp, hàng trăm chiến sĩ dập cháy xuyên đêm

 

04/09/2019 08:05 GMT+7

TTO - Hơn 10 xe cứu hỏa cùng lực lượng chữa cháy đã phải làm việc xuyên đêm mới dập tắt được vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà xưởng sản xuất mút xốp nằm trong KCN Đồng An 2, tỉnh Bình Dương.

Lửa bao trùm công ty mút xốp, hàng trăm chiến sĩ dập cháy xuyên đêm - Ảnh 1.

Cảnh sát nỗ lực chữa cháy xuyên đêm tại nhà máy sản xuất mút xốp - Ảnh: B.S.

Tới sáng 4-9, lực lượng chức năng đã thu dọn hiện trường và thu thập chứng cứ làm rõ nguyên nhân vụ cháy nhà máy sản xuất mút xốp của Công ty TNHH Mousse Liên Mỹ trong KCN Đồng An 2 (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Theo ghi nhận, hơn 10 xe chữa cháy và hàng trăm chiến sĩ đã phải nỗ lực chữa cháy xuyên đêm.

Theo các nhân chứng, đám cháy được phát hiện từ khoảng 22h đêm 3-9. Bảo vệ đi tuần tra thấy khói bốc cao và lửa cháy trong nhà xưởng nên hô hoán cùng công nhân dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

 

Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng sang các khu vực khác của khuôn viên nhà máy rộng hàng ngàn m2. Các nhân viên đã báo cho lực lượng chữa cháy tới hỗ trợ dập lửa nhưng phải nhiều giờ sau ngọn lửa mới được dập tắt.

Các vụ cháy công ty xảy ra với tần suất tăng cao khá bất thường thời gian gần đây tại Bình Dương. Mới đây, tại kỳ họp HĐND tỉnh, các đại biểu đã chất vấn giám đốc công an tỉnh về tình hình xảy ra các vụ cháy trên địa bàn nhưng sau đó các vụ cháy vẫn xảy ra khá thường xuyên.