Bảo vệ becamex miền đông bdc

Bảo vệ becamex miền đông bdc

Bảo vệ becamex miền đông bdc

Mr. KHẢI 0832.088.989
Chiến lược phát triển Becamex Corp( 08:00:54) ĐỔI MỚI ĐỂ VƯƠN XA

Chiến lược phát triển Becamex 
Với những thành tựu đạt được từ quá trình hoạt động hơn 40 năm qua, Becamex Corp tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình với phương châm "Liên tục đổi mới để phát triển"

1/ Mục tiêu chiến lược:
Trên bốn cơ sở chính bao gồm: HOẠT ĐỘNG ĐA NGÀNH NGHỀ - PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - HẠ TẦNG  - AN NINH AN TOÀN ỔN ĐỊNH

(01) - Quy mô hoạt động lớn, đa ngành nghề , có nhiều công ty thành viên và có tầm ảnh hưởng đặc biệt đến sự phát triển của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung;

(02) - Phát huy tối đa tiềm lực của công ty, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển của công ty trong bối cảnh hội nhập kinh tế khu vực và trên thế giới, đặc biệt là khi Việt Nam đã gia nhập WTO;

(03) - Tạo điều kiện cho các công ty thành viên phát huy tính chủ động, sáng tạo; đồng thời theo phương án cổ phần hóa đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt, Becamex IDC đã tiến hành chuyển đổi từ Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp hoạt động theo loại hình công ty TNHH một thành viên sang công ty cổ phần.

Mục tiêu của Tổng công ty là phát triển đa ngành nghề, lấy phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp – giao thông – đô thị làm chủ đạo; qua đó, tạo động lực để thúc đẩy các ngành nghề khác.

04. An ninh, an toàn, ổn định 

- Để đảm bảo an ninh, an toàn, ổn định phát triển cho Tập đoàn và các nhà đầu tư tronng và ngoài nước trước tiên luôn ưu tiên đảm bảo lợi ích cho các nhà đàu tư hợp tác  tại các khu vực BECAMEX hoạt động. ổn định là yếu tố quyết định tạo sự yên tâm cho đối tác của tập đoàn.

2/ Mục tiêu cụ thể:

Về nguồn nhân lực:

Tổng công ty luôn xác định nguồn nhân lực là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công cho Tổng công ty. Để bắt kịp với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong những năm tới, Tổng công ty sẽ xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý và lao động có trình độ chuyên môn cao, giỏi ngoại ngữ; đồng thời có kế hoạch đào tạo đội ngũ cán bộ nguồn, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và ngoại ngữ cho CBCNV,. nêu cao ý thức trách nhiệm và khuyến khích các ý kiến sáng tạo và tinh thần dám nghĩ, dám làm trong quá trình đào tạo.

Để chuẩn bị nguồn nhân lực hoạt động trong giai đoạn hội nhập, Tổng công ty đã phối hợp với Trường Quốc tế Singapore tổ chức đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh cho 30 cán bộ chủ chốt của công ty, và có kế hoạch đào tạo lại 240 công nhân, 150 cán bộ kỹ thuật. Hiện nay, Tổng công ty phối hợp với trường Đại học Quốc tế Miền Đông đào tạo ngoại ngữ bổ sung cho hàng trăm nhân viên.

Về đầu tư mở rộng sản xuất và phát triển các lĩnh vực kinh doanh:

* Phát triển hạ tầng công nghiệp:

Tiếp tục xây dựng và phát triển các khu công nghiệp tập trung gắn liền với phát triển đô thị và dịch vụ, khu công nghiệp đa ngành, khu công nghiệp chuyên ngành, cụm công nghiệp nhằm thu hút đầu tư. Những dự án cụ thể:

- Mở rộng Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 2 thêm 1.850 Ha công nghiệp.

- Tiếp tục triển khai và hoàn thành việc xây dựng Khu công nghiệp – đô thị - dịch vụ Mỹ Phước III với diện tích 2.200 ha và Mỹ Phước IV với diện tích 956 ha. Hiện nay các khu công nghiệp này đã có 80% diện tích được các nhà đầu tư đặt thuê.

- Đẩy mạnh việc xây dựng và thu hút đầu tư vào khu Liên hợp công nghiệp – dịch vụ và đô thị Bình Dương. Hỗ trợ nhà đầu tư Mapletree (Singapore) xây dựng Khu công nghệ cao trên diện tích 70 ha với vốn đầu tư dự kiến khoảng 400 triệu USD tại Trung tâm thành phố mới Bình Dương thuộc khu Liên hợp công nghiệp – dịch vụ và đô thị Bình Dương.

- Xúc tiến thi công VSIP Hải Phòng ( Khu đô thị - công nghiệp và dịch vụ Hải Phòng ).

* Cơ sở hạ tầng giao thông:

- Tiếp tục hoàn thiện mạng lưới giao thông trong các khu công nghiệp, mạng lưới giao thông liên huyện, liên tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông ngày càng cao.

- Liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước nhằm phát triển các cảng hàng hải, cảng hàng không; xây dựng mạng lưới giao thông nối liền các vùng trọng điểm và các đầu mối giao thông quan trọng, nhằm tạo thành các con đường “Ngắn nhất, nhanh nhất, thuận lợi nhất, an toàn nhất” để đến với Bình Dương và tỏa ra các khu vực lân cận. Những dự án cụ thể đang và sẽ triển khai:

Đường Quốc lộ 13 trên cao:Tổng viện thiết kế công trình đô thị Thượng Hải (SMEDIX Shanghai Municipal Engineering Design General Institute) Trung Quốc đã tiến hành nghiên cứu phương án nâng tầng Quốc lộ 13 có độ dài suốt tuyến 25,7 km, đoạn trên không là 22 km, rộng từ 28 đến 31m, với 4 làn xe ô tô lưu thông 2 chiều.
Tiếp tục thi công hoàn thiện dự án đường Mỹ Phước – Tân Vạn.
Đầu tư phát triển cảng Bình Dương để tiếp nhận được tàu có trọng tải lớn nhằm vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.
* Xây dựng và phát triển đô thị:

- Tiếp tục thực hiện hoàn thành dự án Becamex City center, trọng tâm là cụm căn hộ cao cấp Sunrise và tổ hợp dịch vụ thương mại New Star ; Điều hành tốt hoạt động tòa nhà văn phòng và khu trung tâm thương mại Becamex

- Đẩy mạnh công tác xúc tiến và thu hút đầu tư xây dựng đô thị tại thành phố mới Bình Dương, bao gồm văn phòng làm việc, trung tâm tài chính – ngân hàng, khu thương mại, khách sạn cao cấp, khu căn hộ cao cấp, biệt thự sinh thái… với tổng vốn thu hút từ 200.000 đến 300.000 tỷ đồng.

- Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện dự án Ecolake Mỹ Phước và dự án Liên hợp, đô thị Becamex Thuận An

* Phát triển Y tế và giáo dục:

- Hoàn thành và đưa vào hoạt động Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, diện tích 26 ha, quy mô 24.000 sinh viên chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2011.

- Hoàn thành và đưa vào hoạt động Bệnh viện đa khoa quốc tế Becamex: diện tích 12,76 ha, quy mô 1.000 giường.

Với khẩu hiệu hành động “Liên tục đổi mới để phát triển “, Becamex đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn vươn xa ra quốc tế qua thành công của các dự án mà công ty đã và đang thực hiện. Sự phát triển mạnh và bền vững của công ty sẽ tiếp tục góp phần vào sự thay đổi và phát triển của Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.